​Về Chúng Tôi

Ngày nay, môi trường kinh doanh với nhịp sống chóng mặt đang gặp phải những thách thức mới, cạnh tranh gay gắt và dĩ nhiên rủi ro sẽ lớn hơn. Mở rộng quy mô, sát nhập, thôn tính giữa các công ty và các quy chế của chính phủ đang thay đổi góp phần vào rủi ro chung mà doanh nghiệp hàng ngày phải đương đầu trong nước và nước ngoài nơi các sản phẩm hay các dịch vụ của nó là thị trường. Ngay công việc kinh doanh thông thường cũng có thể bị đe doạ bởi một thảm hoạ thiên nhiên, hiểm hoạ vật chất, sơ suất của con người và biết bao các thảm hoạ khác gây ra tổn thất.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, năm 2003 công ty TNHH Giám Định và Tư vấn Kỹ Thuật(RACO) được thành lập, với trụ sở chính nằm tại Hà Nội. RACO được coi là một trong những công ty giám định chuyên nghiệp và có uy tín, đang hoạt động có hiệu quả trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ đánh giá rủi ro, quản lý rủi ro và tính toán tổn thất cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trên toàn quốc.

Với một đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp, có năng lực và giàu kinh nghiệm, bao gồm lý toán sư, giám định viên và các nhân viên kỹ thuật chuyên giám định các vụ tổn thất liên quan đến các dự án xây dựng, rủi ro trong vận hành, hàng hóa, máy móc thiết bị, hầm, mỏ và các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng chính quốc gia, trung tâm thương mại đã giúp RACO trở thành một trong những công ty giám định phát triển mạnh mẽ và đi đầu trong lĩnh vực này.

 

Năm 2004, RACO và Miller chính thức liên kết để cùng phát triển, công ty giám định quốc tế Miller – Hong Kong với bề dày kinh nghiệm trong việc giải quyết và tính toán các vụ tổn thất liên quan đến các dự án điện  (thủy điện, nhiệt điện, gas), xây dựng công trình, nhà máy hóa chất, khai thác dầu mỏ trong giai đoạn lắp đặt và vận hành, kết hợp với kiến thức sâu rộng, kỹ năng quản lý rủi ro và điều chỉnh tổn thất của RACO chúng tôi đã có nhiều thành công trên thị trường bảo hiểm khu vực Châu Á.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mục tiêu:

 

Dịch vụ hoàn hảo , …..

Chất lượng cao……..

                                                                   và Chuyên nghiệp.

​Cơ cấu tổ chức

​Tầm nhìn và sứ mệnh

RACO với mục tiêu chính là mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự thỏa mãn của khách hàng là tiêu chí quan trọng hàng đầu để công ty tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với loại hình hoạt động của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng theo phương châm:

+ Dịch vụ hoàn hảo

+ Chất lượng cao

+ Chuyên nghiệp

​Hồ sơ nhân sự

Nguyễn Hạ Long

Giám đốc

N.H. Long tốt nghiệp ngành xây dựng dân dụng năm 1979 và kinh qua công tác với nhiều công ty xây dựng và thiết kế lớn tại Việt Nam, tại đó ông đã tích luỹ  được rất nhiều kinh nghiệm khi làm giám định viên và kỹ sư trưởng trên công trường.

Ông  bắt đầu sự nghiệp của mình tại Viện Thiết kế công trình lâm nghiệp Quốc gia với tư cách là một chuyên gia khảo sát xây dựng cầu, đường bộ.

Năm 1981, ông làm giám định viên phòng bảo đảm chất lượng của Viện thiết kế. Vài năm sau, ông chuyển sang làm cho Tổng công ty xây dựng và thiết kế số I tại đó ông được bổ nhiệm làm kỹ sư trưởng chịu trách nhiệm về quản lý chất lượng và bảo đảm chất lượng trong xây dựng cầu đường, nhà dân dụng.

Năm 1994, N.H.Long gia nhập Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Mỹ (AIG) Việt Nam làm kỹ sư quản lý tổn thất và đại diện về quản lý tổn thất trong giám định về xây dựng và lắp đặt, tài sản. Trách nhiệm của ông về mặt địa lý đã vượt quá phạm vi tại Việt Nam để hỗ trợ AIG trong việc tiến hành các giám định, quản lý tổn thất tài sản, xây dựng và lắp đặt tại thị trường Myanma.

Năm 1995, ông được gửi đi đào tạo làm việc tại bộ phận kỹ thuật viễn đông của tập đoàn AIG tại Singapore chuyên ngành về kỹ thuật ngăn ngừa và kiểm soát tổn thất trong các nước ASEAN. ở đó ông được tham gia giám định nhiều công trình ở Malaysia, Singapore và Thái Lan với các kỹ sư trong khu vực.

Trong những năm làm việc tại tập đoàn AIG, N.H.Long đã tiến hành các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm soát tổn thất cho các công trình bảo hiểm của AIG chuyên sâu về rủi ro xây lắp, rủi ro về xây dựng, thương mại, chế tạo máy, khách sạn.....vv. Trong thời gian làm việc tại AIG ông đã tiến hành nhiều giám định về đánh giá rủi ro liên quan đến hiểm hoạ về tài sản, xây dựng và lắp đặt. Để giúp các khách hàng của AIG giảm thiểu tổn thất, ông đã đưa ra các góp ý cho khách hàng về quản lý tổn thất và hỗ trợ nhiều giám định về bồi thường khiếu nại.

Năm 1999, N.H.Long được phân công thêm trách nhiệm hỗ trợ các chuyên gia khai thác bảo hiểm của tập đoàn AIG đánh giá bảo hiểm các công trình có quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam trong giới hạn cho phép quyền underwriting tại Việt Nam. Ông chịu trách nhiệm về rủi ro tài sản và rủi ro kỹ thuật tại Việt Nam.

N.H.Long đảm nhận công việc chuyên gia tư vấn kiểm soát tổn thất, chuyên gia đánh giá bảo hiểm về tài sản và kỹ thuật cho AIG Việt Nam trong 9 năm tại văn phòng Hà Nội.

Năm 2003, N.H.Long gia nhập công ty giám định và tư vấn kỹ thuật (RACO) với tư cách là giám đốc công ty.

Một số dự án chính đã tham gia:

1. Lodestar wood furniture Co.                        Claim VND 47.6 billion -        Adjusted 9.7 billion

2. Vinh Phuc Textile Co. Fire -                        Claimed 30.9 billion -             Adjusted: 15.8 billion

3. IC-Dong Duong Pharmacy Co:        Claimed - 44 billion -               Adjusted 41.7 billion  

4. Scansia Pacific wood Co.  :             Claimed - 51.8 billion -                        Adjusted 29.3 billion

5. Cong Thanh Environment Co.:        Claimed - 39.8 billion  -           Adjusted 22 billion

6. Sai Thanh Parmacy warehouse:       Claimed 31.8 billion -              Adjusted 24.4 billion  

7. The Cuong Pharmacy Co.  :                         Claimed 28.3 billion -             Adjusted 15.5 billion

8. Dong a Pharmacy warehouse:          Claimed 50.0 billion -             Adjusted 44 billion  

9. Sun Il Vina motor part Co.:             Claimed 23.4 billion -             Adjusted 6.9 billion  

10. Golden Lotus rubber Co.:             Claimed 29.6 billion -             Adjusted  19.2 billion  

11. Star wood Co.           :                    Claimed 18.3 billion -             Adjusted 7.3 billion  

12. Jiabao Foam Co.         :                  Claimed 12.8 billion -             Adjusted 2.6 billion  

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đinh Văn Hải

Phó giám đốc – Phụ trách kỹ thuật và điều hành.

Lý toán sư

Kỹ sư cầu hầm

Đ.V.Hải tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội chuyên ngành Cầu  hầm.

Trong thời gian học tại trường, D.V.Hải đã  làm việc  cho bộ môn địa chất, nghiên cứu về tình hình địa chất ở Hoà Bình, phía Bắc Việt Nam. Sau đó, ông  làm việc cho bộ môn cầu và hầm của trường, và ở đó ông đã đưa ra sản phẩm phần mềm tính toán về móng, mố trong xây dựng cầu. Ông và một số chuyên gia trong bộ môn cầu hầm đã thẩm định và tư vấn cho một số dự án xây dựng cầu lớn ở Việt Nam như Cầu Tân Đệ ở Thái Bình, cầu Trung Hà ở Hà Tây, cầu Non Nước ở Ninh Bình và cầu Kiền ở thành phố Hải Phòng....v.v

Bên cạnh đó, ông đã làm việc tại Trung tâm thí nghiệm công trình của trường, chức năng của trung tâm là kiểm tra kết cấu bê tông và vật liệu xây dựng phục vụ cho xây dựng cầu và đường. Ông đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định.

Năm 2003, D.V.Hải là giám định viên làm việc tại Công ty giám định và tư vấn kỹ thuật. Ông đã tham gia nhiều các giám định về đánh giá rủi ro phục vụ cho công tác bảo hiểm và quản lý rủi ro cho công trình.

Một số dự án chính đã tham gia:

1. The Cuong Pharmacy Co    Claimed:          VND 28 billion                        Adjusted 15.7 billion

2. Golden Lotus Co                                        VND 29 billion           Adjusted 20 billion

3. CAN GIO RESORT  -                                  VND 2.1 billion -         Adjusted 1.2  billion .
4. Lodestar Co -           :                                  VND 47.6  billion -      Adjusted : 9.7 billion.
5. A Dong painting Co -                                 VND 16.6 billion -       Adjusted : 10 billion
6. BINH AN FLOUR  Co.-                           VND 5.4  billion -        Adjusted : 3.3 billion  
7. S-H Vietnam :                                              VND 10 BILLION -     Adjusted : 4.1 billion  
8. Minh Dat Textile Co.:                                 VND 15 billion -          Adjusted : 8 billion .

9. MINH NGUYEN                                         VND 11 Million           Adjusted :  6.3 billion

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trần Văn Công

Lý toán sư

Phó giám đốc – Phụ trách kinh doanh

Kỹ sư cầu hầm

Trần Văn Công tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội chuyên ngành cầu đường.

Năm 2005, ông làm việc tại công ty tư vấn cầu đường bộ. Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực xây dựng đã tham gia xây dựng một số dự án lớn tại Việt Nam như dự án đường quốc lộ 1A tuyến Vinh – Đông Hà, dự án đường quốc lộ 18.

Năm 2006, Trần Văn Công vào làm việc tại RACO Loss Adjuster với tư cách là giám định viên. Ông đã tiến hành giám định rất nhiều vụ tổn thất trong lĩnh vực xây dựng công trình.

Một số dự án chính đã tham gia:

 •  NAM HAI RESORT:                          VND 7.3 billion -         Adjusted : 2.06 billion .
 1. HOHO  Hydro Power project
 2. TA THANG HPP - Claimed:                 VND 15 billion -         Adjusted :  4.1 billion.
 3.  VAN CHAN HPP -           :                 VND 15.8 billion -       Adjusted : 160 million.
 4.  SUPAN II HPP -                                 VND 9.2 billion -         Adjusted : 4.9 billion  
 5.  NAM KHOA HPP -                            VND 6.0 billion -         Adjusted : 1.1 billion  
 6.  UY VIET SHOE FACTORY:              VND 10  billion -         Adjusted : 4.1 billion

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Thành Phúc

Trưởng văn phòng đại diện RACO tại Tp HCM - Kỹ sư Cầu hầm

Phúc tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội năm 2003.

Sau khi tốt nghiệp Phúc đã làm việc cho Công ty tư vấn thiết kế và thực hiện rất nhiều dự án liên quan đến công trình giao thông. Phúc đã tham gia các lớp đào tạo về tư vấn giám sát, thiết kế và đã nhận các chứng chỉ về các lớp này. Phúc đã làm chủ nhiệm thiết kế các công trình do công ty giao đảm trách.

Năm 2011 Phúc vào RACO với chức danh giám định viên thực hiện các vụ tổn thất về xây dựng lắp đặt và hoạt động trong văn phòng RACO tại Tp HCM.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trần Trang

BA –   Kỹ sư cầu đường  

Trưởng phòng xây dựng lắp đặt

Trần Trang tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải chuyên ngành cầu, đường.

Tốt nghiệp đại học, Trần Trang đã làm việc tại trung tâm địa chất và nghiên cứu địa chất công trình tại một số tỉnh miền Bắc Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, Trang làm việc tại VINACONEX với tư cách là giám sát công trình tại một số dự án xây dựng tại Hà nội.

Ông chuyển sang làm giám sát trưởng cho phần móng và cọc khoan nhồi của dự án cầu Thanh Trì

Kết thúc dự án cầu Thanh Trì, ông chuyển sang dự án cầu Vĩnh Tuy, ông chịu trách nhiệm lập dự toán công trình và thiết kế công trình cũng như quản lý chất lượng công trình.

Năm 2007, Trang vào làm việc tại RACO Loss adjuster với tư cách là giám định viên và lý toán sư. Ông đã thực hiện các dự án chính trong xây dựng và lắp đặt.  

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vũ Văn Hội 

Giám định viên

Trưởng phòng Tài sản kỹ thuật

Chuyên viên kế toán – kiểm toán

Vũ Văn Hội tốt nghiệp trường Học viện Tài chính kế toán chuyên ngành kế toán – kiểm toán.

Từ năm 2007-2009, Vũ Văn Hội làm việc tại công ty kế toán kiểm toán Hoàng & Thắng với tư cách là một kiểm toán viên, kiểm tra các nghiệp vụ về kế toán và thuế.

Năm 2010 Vũ Văn Hội đã vào làm việc tại RACO Loss Adjuster với tư cách là giám định viên kiêm kế toán kiểm toán hồ sơ. Ông đã tham gia và tiến hành giám định một số tổn thất cháy cũng như các tổn thất về tài sản khác

Một số dự án chính đã tham gia:

Tổn thất tài sản hàng hóa

 • Tổn thất tài sản tại công ty thể thao Động Lực – Hà Nội
 • Tổn thất giấy tại công ty bao bì Việt Thắng – Hà Nội   
 • Tổn thất hàng hóa tại công ty thương mại Thái Tân – Hà Nội    
 • Công ty may mặc Sông Hồng – Nam Định
 • Tổn thất trong quá trình vận chuyển thiết bị điện tử trên tàu -TID
 • Công ty CP Mediplantex
 • Tổn thất cháy kho Dielthem – Hà Nội

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vũ Hoàng Anh

Giám định viên

Phó phòng Tài sản kỹ thuật

Kỹ sư máy tự động hóa.

Vũ Hoàng Anh tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành máy tự động hóa

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Hoàng Anh tham gia nhiều dự án về các thiết bị dẫn đường và đã  được thực hành với các chuyên gia trong lĩnh vực máy thiết bị hàng không, giao thông.  

Làm việc tại Công ty RACO Loss adjuster, ông đã tham gia giám định một số thiết bị máy móc, máy móc công trình như máy đào, máy xúc, máy cẩu và xe tải.

 

Một số dự án chính đã tham gia:

Tổn thất cháy máy đào Bauer. Số tiền tổn thất: 6.300.000.000 VNĐ.  

Tổn thất máy xúc đào trong hầm thủy điện Buôn Mê Thuột.

Tổn thất máy xúc ủi bị lật trong quá trình xây dựng đường tại Sơn La.

Tổn thất cẩu và xe tải tại nhà máy xi măng Chinfon, Hải Phòng.

Tổn thất cháy hệ thống điện, máy phát tại Công ty dệt may Formosa, Đồng Nai.

Tổn thất đối với cân điện tử tại nhà máy cao su Đồng Nai.

Một số tổn thất liên quan như ô tô, xe tải, BMW, Mercedes etc….

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Ngọc Tú

Giám định viên.

Phó phòng xây dựng lắp đặt – phụ trách TPL

Kỹ sư cầu đường

Nguyễn Ngọc Tú  tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội chuyên ngành cầu  đường.

Năm 2004, ông gia nhập và làm việc tại công trình thủy điện Nậm Chiến với tư cách là kỹ sư công trường của dự án. Kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian làm việc là điều tra và tư vấn cho các dự án công trình xây dựng đường lớn tại Việt nam gồm cầu, đường và dự án thủy điện.

Năm 2007, Nguyễn Ngọc Tú vào làm việc tại Công ty RACO Loss Adjuster với tư cách là giám định viên. Ông đã tham gia và tiến hành giám định một số tổn thất cầu đường.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hoàng Hương Giang

IT/Kế toán

Phòng Tài sản kỹ thuật/Phòng Hành chính tổng hợp

Giang tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật quân sự.

Trước khi vào Raco, Giang đã tham gia các dự án IT, kỹ thuật về số hóa dữ liệu bản đồ cho công ty liên doanh Nhật – Việt và làm kế toán công ty CP CND.

Giang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các công việc ở trụ sở văn phòng. Giang phụ trách việc quản trị thông tin theo yêu cầu.

Một số dự án chính đã tham gia:

Tổn thất tài sản hàng hóa

 • Tổn thất cháy đồ gỗ tại Công ty Ngọc Sinh
 • Tổn thất cháy sơn tại công ty TNHH Phúc Thành   
 • Tổn thất xăng dầu tại công ty TNHH Minh Khiêm    
 • Cháy kho hàng tại DNTN Lan Chi
 • Mất trộm tại Công ty CP Thế giới di động
 • Công ty TNHH TM SX Vikosan
 • Cháy hạt nhựa Công ty TNHH Khang Minh
 • Cháy sợi Công ty sợi dệt Vĩnh Phúc

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Kim Duy

Giám định viên

Kỹ sư cầu đường

Duy tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội chuyên ngành kỹ sư cầu đường.

Năm 2008 Duy đã tham gia bộ phận cầu đường của trường đại học. Kinh nghiệm làm việc của Duy cho các dự án thiết kế xây dựng công trình bao gồm giám sát và tư vấn các dự án xây dựng đường lớn tại Việt Nam như dự án đường Hà Nội – Lạng Sơn, dự án đường quốc lộ 1A như đoạn Vinh – Đông Hà, và 18 dự án đường quốc gia khác …

Năm 2010 Duy đã gia nhập RACO với vai trò giám định viên. Duy đã phụ trách nhiều vụ giám định và điều chỉnh tổn thất về công trình xây dựng.

Nguyễn Đức Tuấn.

Giám định viên

Kỹ sư điện – điện tử .

Năm 1982, N.D.Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên nghành cơ điện.

Năm 1987, ông tham gia nghiên cứu một số đề tài khoa học như: hệ thống CCTV, báo động, hệ thống tự động hoá.

khi ra trường ông về làm việc cho phòng cơ điện Bộ tư lệnh lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây ông chuyên lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị điện tử, điện lạnh, máy phát điện, thiết bị bảo vệ, camera. Trong thời gian công tác, ông đã bảo trì và khắc phục sự cố  của một số thiết bị điện tử như: thiết bị camera, hệ thống  báo động, hệ thống làm lạnh và hàng loạt các thiết bị điện tử khác.

Năm 2003, ông là cộng tác viên làm việc tại Công ty giám định và tư vấn kỹ thuật, tại đây ông được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bảo hiểm, quản lý và ngăn ngừa tổn thất. N.D.Tuấn đã tham gia tiến hành giám định tổn thất máy, thiết bị điện tử và thiết bị rada dẫn đường cảng.

Một số dự án chính đã tham gia:

 • Lắp đặt hệ thống camera tại văn phòng chính phủ.
 • Lắp đặt hệ thống camera tại trung tâm thương mại Metro
 • Lắp đặt thiết bị điện tử và thiết bị viba tại đài truyền hình Việt Nam.
 • Đánh giá tổn thất, xác định nguyên nhân sự cố thiết bị rada dẫn đường – Việt nam Airline
 • Tổn thất máy biến áp tại Nhà máy xi măng Chinfon, Hải Phòng.
 • Tổn thất hệ thống điều khiển của thang máy tại nhà máy Vimaflour – Quảng Ninh.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vũ Mạnh Dũng

Giám định viên

BA – Kỹ sư tự động hóa và cơ khí. 

Dũng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa.

Trước khi vào Raco, Dũng đã làm việc tại Ban quản lý dự án của Tập đoàn xây dựng. Với kinh nghiệm đã có trong thời gian tham gia các dự án với vai trò kỹ sư cơ khí kỹ thuật, Dũng đã có kiến thức trong việc sử dụng các máy móc công nghệ cao.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Việt Cường

Giám định viên

BA –   Kỹ sư cầu đường 

Tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải.

Trước khi vào RACO, Cường đã là kỹ sư phụ trách kỹ thuật của công ty thiết kế. Cường đã rất có kinh nghiệm trong việc xử lý các khiếu nại liên quan về mặt kỹ thuật của các công trình xây dựng.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đinh Nguyễn Huy Linh

Giám định viên

Cử nhân kinh tế

Linh tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế Quốc dân (Hà Nội) với chuyên ngành tài chính – quản trị

Trước khi vào RACO Linh đã làm việc cho công ty bảo hiểm với chức danh chuyên viên kinh doanh.

Năm 2011, Linh vào RACO với chức danh giám định viên chuyên giám định các tổn thất liên quan đến hàng hóa và tài sản kỹ thuật.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Hồng Sơn

Giám định viên

Kỹ sư cầu đường

Nguyễn Hồng Sơn đã tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tài Hà Nội chuyên ngành kỹ sư cầu đường.

Năm 2009, Nguyễn Hồng Sơn làm việc tại công ty CP xây dựng cầu đường với vai trò tư vấn thiết kế. Sơn đã có kinh nghiệm khi làm việc với các dự án về các công trình kỹ thuật bao gồm việc kiểm duyệt và tư vấn cho một số các dự án xây dựng đường lớn tại Việt Nam như đường cao tốc tại tỉnh Long An.

Năm 2010, Nguyễn Hồng Sơn đã vào làm việc tại RACO ở vị trí giám định viên. Ông ấy đã tham gia giám định rất nhiều tổn thất và đánh giá về các dự án công trình xây dựng.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lê Minh Tuấn   

Giám định viên

Kỹ sư tự động hóa

Lê Minh Tuấn tốt nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành tự động hóa.

Năm 2011 Tuấn vào RACO với chức danh giám định viên và làm việc tại văn phòng RACO tại Tp HCM. Tuấn đã thực hiện nhiều vụ giám định liên quan đến tổn thất tài sản kỹ thuật và máy móc thiết bị.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lê Văn Tùng

Giám định viên

Kỹ sư công trình

Tùng tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp HCM chuyên ngành công trình thủy.

Năm 2011 Tùng gia nhập RACO với chức giám định viên thực hiện các tổn thất liên quan đến công trình. Tùng làm việc tại Văn phòng của RACO tại Tp HCM.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đoàn Quang Hà 

Giám định viên -  Kỹ sư Cầu đường

Đoàn Quang Hà tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông vận tải tại Hà Nội với chuyên ngành Cầu đường

Năm 2008 -2010, Hà làm việc tại Phòng công nghệ thiết bị thuộc Trung tâm khoa học công nghệ Giao thông vận tải chuyên nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng.

Năm 2011,  Hà vào RACO với chức danh giám định viên, Hà đã thực hiện một số tổn thất liên quan đến tổn thất xây dựng lắp đặt.

Nguyễn Văn Lộc

Giám định viên - Kỹ sư xây dựng

Lộc tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng Hà Nội

       Năm 2009-2010, Lộc làm việc cho Tổng Công ty Xây dựng Sông Hồng với chức danh tư vấn thiết kế. Lộc đã thực hiện tham gia vào công tác phê duyệt/tư vấn thiết kế một số dự án lớn tại Việt Nam như Nhiệt điệt Cẩm Phả, Khu chế xuất lọc dầu Nghi Sơn

Cuối năm 2011, Lộc gia nhập RACO với chức danh giám định viên, Lộc đã thực hiện một số vụ liên quan đến tổn thất xây dựng và lắp đặt.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyễn Đức Minh

Giám định viên - Cử nhân kinh tế

Minh tốt nghiệp Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội.

Năm 2011, Minh gia nhập RACO với chức danh giám định viên thực hiện các vụ tổn thất liên quan đến tài sản.