​Dịch Vụ bảo Hiểm Tài Sản

Bảo hiểm tài sản thương mại

Raco cùng đội ngũ chuyên gia với những kinh nghiệm và chuyên môn cao về khả năng thẩm định sự tổn thất trong hàng loạt ngành công nghiệp, từ những cơ sở kinh doanh nhỏ cho tới các nhà sản xuất lớn, các tổ chức thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ về quá trình đa dạng và ứng dụng thiết bị cho ngành công nghiệp, từ các chủ sở hữu tài sản và bán lẻ, cho tới các nhà sản xuất hàng thành phẩm, các nhà máy điện, cơ sở hạ tầng và hầm mỏ.

Bảo hiểm tài sản nội địa

Dịch vụ bảo hiểm tài sản nội địa của Raco sắp xếp một cách hợp lý những khiếu nại và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời. Các chuyên viên khiếu nại tài sản nội địa của chúng tôi được lựa chọn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của họ về tài sản, sự tận tâm về tính hiệu quả của dịch vụ và khả năng thể hiện sự đồng cảm đối với các bên tranh chấp về các khiếu nại của họ- một thuộc tính tối quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực này trên thì trường. Chúng tôi đã có những thành tích đáng tự hào trong quá trình làm việc với khách hàng để phát triển những giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ- những thành tích xuất phát từ sự tận tâm để thấu hiểu được nhu cầu của các bên liên quan.

Giờ giấc là yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi phản hồi và đáp ứng khách hàng với một đội ngũ chuyên nghiệp, được biết đến nhờ sự tin cậy, trách nhiệm và phương pháp chuyên nghiệp.

Chúng tôi coi mỗi khiếu nại là một đối tượng duy nhất trong từng hoàn cảnh đòi hỏi sự cân nhắc cụ thể theo cách thức vừa chuyên nghiệp, vừa thân thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24h/7 để xử lý từng khiếu nại hay những vấn đề liên quan khác.

​Trách nhiệm hỗn hợp

Thường đi kèm với bảo hiểm tài sản , bảo hiểm tai nạn cũng bao gồm các doanh nghiệp chưa từng thua lỗ hay mang nợ.

Các dịch vụ cung cấp:

RACO cung cấp một loạt dịch vụ bảo hiểm tai nạn đa dạng theo các danh mục dưới đây:

 - Xây dựng và môi trường

-  Tổn thất kinh tế

-  Lòng trung thành

- Trách nhiệm sản phẩm

- Trách nhiệm nghề nghiệp

- Thiệt hại tài sản

- Trách nhiệm công cộng

Bước tiếp theo

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các chuyên gia dịch vụ  về tai nạn đầy tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt cả quá trình từ khi bắt đầu khiếu nại bồi thường cho tới khi được giải quyết

Liên hệ với nhóm bảo hiểm tai nạn tại địa phương của bạn ngay hôm nay để biết chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào..

​Các dịch vụ tài chính

Các chuyên gia dịch vụ tài chính của chúng tôi có thể bao quát một cách chuyên nghiệp và chính xác mọi khía cạnh về thất thoát tài chính hoặc những thất thoát gây gián đoạn kinh doanh.

Các dịch vụ cung cấp:

- Mất lợi nhuận kéo theo sụt giảm doanh thu, bao gồm phân tích lịch sử tài chính, xu thế và thành tựu kinh doanh trước đó.

- Tổn thất chi phí kinh doanh và các chi phí khác

- Chi phí thuê tạm

- Khiếu nại yếu tố thời gian

- Chi phí gia tăng

Các bước tiếp theo:

Đội ngũ chuyên môn gồm các chuyên gia về thất thoát tài chính của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc chuyên về lĩnh vực này hoặc có thể kết hợp với các chuyên gia điều chỉnh thiệt hại về mặt vật chất trong những trường hợp có thể.

Hãy liên hệ với đội RACO tại địa bàn của quý khách để bắt đầu..

​Các dịch vụ về xây dựng và kỹ thuật

Đội ngũ chuyên nghiệp của RACO là các chuyên gia tỏng việc giải quyết mọi nhu cầu khiếu nại liên quan tới xây dựng và kỹ thuậtCác giải pháp chuyên môn của RACO được thiết kế sao cho phù hợp với bất kỳ vụ việc nào cho dù là sự cố máy móc hay trách nhiệm trong xây dựng, chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ quý khách.

Các dịch vụ cung cấp

Dịch vụ về xây dựng và kỹ thuật bao gồm các nội dung:

- Công trình

- Đổ vỡ máy móc

- Trách nhiệm xây dựng

- Trộm cắp

- Nhà xưởng và thiết bị chủ thầu

Bước tiếp theo:

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các chuyên gia dịch vụ  về tai nạn đầy tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt cả quá trình từ khi bắt đầu khiếu nại bồi thường cho tới khi được giải quyết

Liên hệ với nhóm bảo hiểm tai nạn tại địa phương của bạn ngay hôm nay để biết chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

​Quản lý rủi ro

Đang cập nhật